12 กันยายนนี้พบกับ Honda Mobilio แน่นอน

ได้ฤกษ์เปิดตัวกันเสียทีครับสำหรับ Honda Mobilio Mini MPV ราคาไม่ถึง 7 แสน เป็นรถอเนกประสงค์อีกรุ่นที่น่าจับตามอง เพราะรถอเนกประสงค์ในคลาสเดียวกันที่มีให้เลือกในบ้านเรานั้นมีอยู่ไม่กี่รุ่น อาทิเช่น Suzuki ertica , Toyota Avanza , Chevrolet Spin ซึ่งจริง ๆ แล้วผมมองว่าทั้ง 3 รุ่นที่กล่าวมาก็ไม่ได้ขายดิบดีอะไรมากมาย แล้วยังจะต้องมาเจอ Honda Mobilio มาแชร์ตลาดอีกจะพากันรุ่งหรือพากันร่วงก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ ในส่วนของราคา Mobilio นั้นคิดว่าใกล้ ๆ วันเปิดตัวน่าจะมีแจ้งออกมาครับ

พริตตี้ น่ารัก ๆ จากงาน Big Motor Sale 2014

พริตตี้ น่ารัก ๆ จากงาน Big Motor Sale 2014

ลามิน่าร่วมออกบู๊ธงาน Big Motor Sale 2014 อย่างยิ่งใหญ่ ณ ไบเทค บางนา

ลามิน่าร่วมออกบู๊ธงาน Big Motor Sale 2014 อย่างยิ่งใหญ่ ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16-24 สิงหาคม 2557 พบกับ

ราคา Jazz 2014 ตารางผ่อนและเงินดาวน์สำหรับ Honda Jazz 2014

หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุดก็ออกโฉมใหม่มาจนได้ครับกับฮอนด้า แจ๊ส 2014 ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้สนุกกับชีวิต ที่เป็นได้มากกว่าหนึ่ง ฮอนด้า แจ๊ส ใหม่ เป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของเมืองไทยครับ รถแฮทช์แบ็ก 5 ประตูที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้มีความโดดเด่นทันสมัยในทุกมิติ ด้วยแนวคิดสำคัญ ได้แก่ การออกแบบโครงสร้างตัวรถใหม่ ให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้อย่าง หลากหลาย รวมทั้งขุมพลังใหม่ ที่ให้ทั้งประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและความสนุกสนานในการขับ ขี่ และเสริมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ช่วยให้การขับขี่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ราคา Jazz 2014  มีให้เลือก 6 รุ่น ดังนี้ ราคา Jazz 2014  1.5 S M/T  555,000.

CELERIO ผ่อนเดือนละเท่าไหร่

              SUZUKI CELERIO  ทุกที่คือทางของเรา เซอร์ไพรส์! กับความสามารถเกินตัวที่ พาคุณไปได้ทุกเส้นทาง ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของคอมแพ็คคาร์ ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะดีเยี่ยม พร้อมทำให้ทุกที่เป็นถนนของคุณ โดดเด่นด้วยหลังคาสูงเกินคาด และห้องโดยสารกว้างกว่าที่คิด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่เน้นการประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะเซอร์ไพรส์! กับ All New Suzuki CELERIO